Cách lấy điểm đẹp để vẽ đồ thị ?

S

shiruma_kun

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho em hỏi các làm sao để lấy điểm đẹp ?
Bài : y = [tex]\frac{1}{3}[/tex]x^3 - 2x^2 + 3x + 1
Em giải ra điểm uốn là (2 ; [tex]\frac{5}{2}[/tex] ) cần lấy điểm đặc biệt mà toàn ra số xấu .

Nhân tiện cho em hỏi có phần mềm vẽ đồ thị nào đầy đủ không ạ em đang dùng 1 phần mềm của VN mà lúc nhập hệ số nó không cho nhập kiểu phân số thành ra không kiểm tra được mình vẽ có đúng hay không mấy bài cho đồ thị hàm số có hệ số là phân số :( Và làm sao để gõ mũ trong diễn đàn Hocmai.vn ạ ?
 
Last edited by a moderator:
N

nguyenbahiep1

Cho em hỏi các làm sao để lấy điểm đẹp ?
Bài : y = [tex]\frac{1}{3}[/tex]x^3 - 2x^2 + 3x + 1
Em giải ra điểm uốn là (2 ; [tex]\frac{5}{2}[/tex] ) cần lấy điểm đặc biệt mà toàn ra số xấu .

Nhân tiện cho em hỏi có phần mềm vẽ đồ thị nào đầy đủ không ạ em đang dùng 1 phần mềm của VN mà lúc nhập hệ số nó không cho nhập kiểu phân số thành ra không kiểm tra được mình vẽ có đúng hay không mấy bài cho đồ thị hàm số có hệ số là phân số :( Và làm sao để gõ mũ trong diễn đàn Hocmai.vn ạ ?

lấy

[laTEX] x = 3k \\ \\ k \in Z[/laTEX]

sẽ ra được các tọa độ là số nguyên

số mũ cho vào thẻ latex
 
Top Bottom