Toán 11 Cách làm như thế nào để ra đc đáp số như vậy hả mọi người?

Nguyễn Hương Trà

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
18 Tháng tư 2017
3,551
3,764
621
22
Du học sinh
Foreign Trade University
Hàm y=sinx đồng biến trên [tex]\left ( 0;\frac{\Pi }{2} \right )[/tex] và [tex]\left ( \Pi ;\frac{3\Pi }{2} \right )[/tex]
Anh biểu diễn các khoảng đề bài cho trên đtròn LG xem khoảng nào có 2 điểm biểu diễn nằm trong hoặc trùng với các điểm biểu diễn của 2 cung trên thì đó là khoảng cần tìm ạ
 
Last edited:
Top Bottom