Vật lí 12 cách làm nhanh

nguyen.phuong.anh138@gmail.com

Học sinh chăm học
Thành viên
20 Tháng hai 2020
280
138
61
20
Hà Nội
THPT
  • Like
Reactions: Đức Hải

Đức Hải

Cựu Cố vấn Vật Lý
Thành viên
10 Tháng một 2019
816
498
101
Tiên Lãng, Hải Phòng
www.facebook.com
Hải Phòng
THPT tiên lãng
bạn tham khảo thử xem
Đầu tiên 1T có 4 vị trí cách 0 2cm hay 203=50.4 + 3
50T='50.2/3=100/3(s) (xấp xỉ 33,33s) => Loại đáp án B và C( xấp xỉ 7x (s)
thời gian phải <51T ( 204 lần ) =34s => ta chọn được đáp án A
 

nguyen.phuong.anh138@gmail.com

Học sinh chăm học
Thành viên
20 Tháng hai 2020
280
138
61
20
Hà Nội
THPT
bạn tham khảo thử xem
Đầu tiên 1T có 4 vị trí cách 0 2cm hay 203=50.4 + 3
50T='50.2/3=100/3(s) (xấp xỉ 33,33s) => Loại đáp án B và C( xấp xỉ 7x (s)
thời gian phải <51T ( 204 lần ) =34s => ta chọn được đáp án A
cho hỏi nếu như làm theo đường tròn lượng giác thì như này có đúng không[tex]\frac{\frac{\prod }{3}+\frac{\prod }{6}+\frac{2\prod }{3}}{3\prod }+50T[/tex]
đúng không ạ
với cả nếu ta vẽ -A------------------0--------------A
thì vị trí cân bằng ở 0 đúng không ạ
 
  • Like
Reactions: Đức Hải

Nguyễn Hữu Khanh

Học sinh
Thành viên
4 Tháng mười một 2018
108
72
36
21
Bình Định
Trường Quốc Học Quy Nhơn
Đây nha, chỉ cần vẽ vòng tròn lượng giác là dạng này ko thành vấn đề ^^
upload_2020-4-14_9-16-32.png
upload_2020-4-14_9-16-41.png
 
  • Like
Reactions: Pyrit
Top Bottom