Còn 5 ngày cuối cùng thi hsg thì sắp sếp ntn ạ???
vantoctoco Học sinh mới Thành viên 5 Tháng tư 2018 5 0 1 19 Thanh Hóa Vĩnh Yên 5 Tháng tư 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Còn 5 ngày cuối cùng thi hsg thì sắp sếp ntn ạ???
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Còn 5 ngày cuối cùng thi hsg thì sắp sếp ntn ạ???
Bonechimte Học sinh tiêu biểu Thành viên 8 Tháng bảy 2017 2,553 4,752 563 Hà Nội ... 6 Tháng tư 2018 #2 vantoctoco said: Còn 5 ngày cuối cùng thi hsg thì sắp sếp ntn ạ??? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 3 ngày đầu vẫn học như bth 2 ngày cuối thì chơi đi =-= học hành j nữa )) Reactions: realme427 and Blue Plus
vantoctoco said: Còn 5 ngày cuối cùng thi hsg thì sắp sếp ntn ạ??? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 3 ngày đầu vẫn học như bth 2 ngày cuối thì chơi đi =-= học hành j nữa ))