Mọi người chỉ em cách gõ dấu căn bậc 2 được không
B beakhun@gmail.com Học sinh mới Thành viên 10 Tháng mười hai 2017 5 1 6 10 Tháng mười hai 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người chỉ em cách gõ dấu căn bậc 2 được không Reactions: tôi là ai?
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người chỉ em cách gõ dấu căn bậc 2 được không
T tuananh982 Á quân kiên cường WC 2018 Thành viên 5 Tháng tư 2017 2,897 7,033 694 Quảng Trị THPT 10 Tháng mười hai 2017 #2 \sqrt{...} → $\sqrt{...}$ Reactions: YHNY1103
Quang Trungg Học sinh xuất sắc Thành viên 14 Tháng mười một 2015 4,677 7,748 879 20 Hà Nội THCS Mai Dịch 10 Tháng mười hai 2017 #3 beakhun@gmail.com said: Mọi người chỉ em cách gõ dấu căn bậc 2 được không Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Tuấn Anh Phan Nguyễn said: \sqrt{...} → $\sqrt{...}$ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]\sqrt a [/tex] Khi đó a là số cần viết
beakhun@gmail.com said: Mọi người chỉ em cách gõ dấu căn bậc 2 được không Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Tuấn Anh Phan Nguyễn said: \sqrt{...} → $\sqrt{...}$ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]\sqrt a [/tex] Khi đó a là số cần viết
Vũ Linh Chii Cựu TMod Sinh học Thành viên 18 Tháng năm 2014 2,843 3,701 584 21 Tuyên Quang THPT Thái Hòa 10 Tháng mười hai 2017 #4 [tex]\sqrt{.....}[/tex] Có ô gõ công thức mà bạn