Cách giải nhanh bt dao động

H

heroine_1911

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho mình hỏi khi tìm vận tốc, biết phương trình dao động, thời gian thì mình có thể dùng đường tròn lượng giác, như vậy trục nằm ngang = Ox = x =cosx hay trục nằm ngang = Ox = den-ta = cosx. Và nếu đảo 2 trục thì kết quả bài toán có khăb1 hay ko?
 
N

nguyentritoan

truc nằm ngang = Ox = x =cosx b ah.neu bi dao nguoc thi t phai dao tat ca luc do van tinh bt thoi
 
H

heroine_1911

bạn có thể cho mình 1 ví dụ cụ thể về TH đảo trục đó được không?
 
Top Bottom