S 
		
                       
                studymore1
 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
	
	   [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn 
		 Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
	   Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
		
			
			
				la dang : tim so du va thuong trong phep chia 2 dda thuc
1, P(x) = x^4+5x^3- 4x^2+3x+m
Q(x) = x^4 + 4x^3-3x^2+2x+n
a, Timf m,n de P(x), Q(x) chia het cho x-2
b, voi gia tri m,n vua tim dc chung minh rang R(x) = P(x) - Q(x) chi co 1 nghiem duy nhat
2, tim thuong va so du
a, (x^5-x^4+3x^3+4x^2-5x+6) : (x^2 - 3x +2)
b, (x^4-5x^3+x^2 +6x-8) : (x^2 - 9)
c, (x^5 - 2x^4+ 3x^3 - 4x^2 + 5x - 1) : (x^2 +2x +1)
 
moi nguoi viet ro cach giai gium nhe. can gap ngay mai minh phai nop roi.
 
P/s: ko phai minh co tinh viet ko dau dau, minh ko the danh dc dau o day ko bit tai sao? su phu nao bit noi gium nhe.
 ko bit tai sao? su phu nao bit noi gium nhe.
			
			1, P(x) = x^4+5x^3- 4x^2+3x+m
Q(x) = x^4 + 4x^3-3x^2+2x+n
a, Timf m,n de P(x), Q(x) chia het cho x-2
b, voi gia tri m,n vua tim dc chung minh rang R(x) = P(x) - Q(x) chi co 1 nghiem duy nhat
2, tim thuong va so du
a, (x^5-x^4+3x^3+4x^2-5x+6) : (x^2 - 3x +2)
b, (x^4-5x^3+x^2 +6x-8) : (x^2 - 9)
c, (x^5 - 2x^4+ 3x^3 - 4x^2 + 5x - 1) : (x^2 +2x +1)
moi nguoi viet ro cach giai gium nhe. can gap ngay mai minh phai nop roi.
P/s: ko phai minh co tinh viet ko dau dau, minh ko the danh dc dau o day
 
				
		