Toán 10 Cách giải bất phương trình chứa tham số

no name001

Học sinh
Thành viên
31 Tháng bảy 2017
75
31
26
23
Hà Nội
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

ai giúp mk nói chung về cách tìm đk tham số trong bất phương trình bậc 2 chứa tham số được không. ví dụ như tìm đk m trong bpt sau trong các TH: y=3x^2 -4x +m
a, y>=0 với mọi x
b, y<0 với mọi x thuộc (0;2)
c, y>0 với mọi x>0
 

ngochuyen_74

Học sinh chăm học
Thành viên
7 Tháng mười hai 2017
343
454
114
Hà Nội
THPT Ứng Hòa A
ai giúp mk nói chung về cách tìm đk tham số trong bất phương trình bậc 2 chứa tham số được không. ví dụ như tìm đk m trong bpt sau trong các TH: y=3x^2 -4x +m
a, y>=0 với mọi x
b, y<0 với mọi x thuộc (0;2)
c, y>0 với mọi x>0
a, ĐK : đen ta > hoặc = 0
b,Pt có 2 nghiệm là 0;2
c, vẽ bảng biến thiên của đồ thị y=-3x^2 +4x
:D
 
Top Bottom