H
huubinh17
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Mình có một vài mẫu câu về "take", nhớ các bạn giúp cho mình để hiểu thêm về ngữ cảnh dùng các câu ấy
___________________
take sb for sb : nghĩ lầm, lầm tưởng ai
take sth from sb : đau khổ vì bị sĩ nhục (bởi người nào)
take sb into sth : hướng dẫn, cho phép ai ở trọ
take it out of sth : làm mệt mỏi
mấy bạn ghi mấy câu cụ thể ra theo kiểu như thế dc ko "sb"=somebody, "sth"=something
Chẳng hạn vs mẫu câu take sb aside(đưa ai đi nói chuyện riêng) thì viết giúp mình chẳng hạn : I take Nam aside in Hoan Kiem Lake
giúp mình vs, mình học tệ anh lắm
___________________
take sb for sb : nghĩ lầm, lầm tưởng ai
take sth from sb : đau khổ vì bị sĩ nhục (bởi người nào)
take sb into sth : hướng dẫn, cho phép ai ở trọ
take it out of sth : làm mệt mỏi
mấy bạn ghi mấy câu cụ thể ra theo kiểu như thế dc ko "sb"=somebody, "sth"=something
Chẳng hạn vs mẫu câu take sb aside(đưa ai đi nói chuyện riêng) thì viết giúp mình chẳng hạn : I take Nam aside in Hoan Kiem Lake
giúp mình vs, mình học tệ anh lắm