Từ cm/s đổi ra m/s chia cho bao nhiêu và từ m/s đổi ra cm/s chia cho bao nhiêu ạ
H HacLong098 Học sinh chăm học Thành viên 2 Tháng mười một 2018 293 59 51 Bến Tre Du Học Sinh 19 Tháng chín 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Từ cm/s đổi ra m/s chia cho bao nhiêu và từ m/s đổi ra cm/s chia cho bao nhiêu ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Từ cm/s đổi ra m/s chia cho bao nhiêu và từ m/s đổi ra cm/s chia cho bao nhiêu ạ
L Linhhy09 Banned Banned Thành viên 23 Tháng tám 2019 181 130 21 Bà Rịa - Vũng Tàu Trường đời 20 Tháng chín 2019 #2 HacLong098 said: Từ cm/s đổi ra m/s chia cho bao nhiêu và từ m/s đổi ra cm/s chia cho bao nhiêu ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 1cm/s = [tex]\frac{1cm}{1s} = \frac{\frac{1}{100}m}{1s} = \frac{1}{100}[/tex] m/s [tex]1m/s = \frac{1m}{1s}[/tex] = 100cm/s Reactions: phamkimcu0ng
HacLong098 said: Từ cm/s đổi ra m/s chia cho bao nhiêu và từ m/s đổi ra cm/s chia cho bao nhiêu ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 1cm/s = [tex]\frac{1cm}{1s} = \frac{\frac{1}{100}m}{1s} = \frac{1}{100}[/tex] m/s [tex]1m/s = \frac{1m}{1s}[/tex] = 100cm/s