P/S: cho em hỏi làm sao mà ra cái chỗ khoang đỏ vậy ạ . Sao d(BD',B'C)=1/2 d(C',BD')
Link <3 Học sinh chăm học Thành viên 15 Tháng sáu 2018 645 325 91 21 Nghệ An AS1 27 Tháng tư 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. P/S: cho em hỏi làm sao mà ra cái chỗ khoang đỏ vậy ạ . Sao d(BD',B'C)=1/2 d(C',BD')
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. P/S: cho em hỏi làm sao mà ra cái chỗ khoang đỏ vậy ạ . Sao d(BD',B'C)=1/2 d(C',BD')
gaxriu nguyên Học sinh tiến bộ Thành viên 4 Tháng bảy 2018 522 1,342 171 Tây Ninh thpt 28 Tháng tư 2020 #2 gọi o là giao điểm của BC' với B'C d(B'C;BD')=d(O;BD')=1/2d(C';BD') vì tính chất đường trung bình của tam giác BC'H với H là hình chiếu của C' lên BD'
gọi o là giao điểm của BC' với B'C d(B'C;BD')=d(O;BD')=1/2d(C';BD') vì tính chất đường trung bình của tam giác BC'H với H là hình chiếu của C' lên BD'