Cho em hỏi cot x thì làm sao để đổi ra radiant ạ, trên máy tính có em không biết như nào nữa
Tguw Học sinh mới Thành viên 23 Tháng năm 2022 30 24 6 18 Bến Tre 24 Tháng tám 2022 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho em hỏi cot x thì làm sao để đổi ra radiant ạ, trên máy tính có em không biết như nào nữa Reactions: Timeless time
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho em hỏi cot x thì làm sao để đổi ra radiant ạ, trên máy tính có em không biết như nào nữa
Timeless time Cựu Phụ trách nhóm Toán Thành viên 19 Tháng tám 2018 2,749 6,038 596 23 Thái Bình Đại học Y Dược Thái Bình 24 Tháng tám 2022 #2 Tguw said: Cho em hỏi cot x thì làm sao để đổi ra radiant ạ, trên máy tính có em không biết như nào nữa Bấm để xem đầy đủ nội dung ... TguwTrên máy tính không có [imath]\cot x[/imath] thì em có thể thay bằng [imath]\dfrac{1}{\tan x}[/imath] nhé. Vì [imath]\cot x= \dfrac{1}{\tan x}[/imath] Reactions: Thảo_UwU Thảo_UwU Học sinh chăm học Thành viên 16 Tháng mười 2021 398 334 76 18 Hà Nội By Thảo_UwU 24 Tháng tám 2022 #3 Timeless time said: Trên máy tính không có [imath]\cot x[/imath] thì em có thể thay bằng [imath]\dfrac{1}{\tan x}[/imath] nhé. Vì [imath]\cot x= \dfrac{1}{\tan x}[/imath] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Timeless timeHình như phải là [imath]cotx = \dfrac{1}{tanx}[/imath] chứ chị. Reactions: Timeless time Timeless time Cựu Phụ trách nhóm Toán Thành viên 19 Tháng tám 2018 2,749 6,038 596 23 Thái Bình Đại học Y Dược Thái Bình By Timeless time 24 Tháng tám 2022 #4 Gawr Gura said: Hình như phải là [imath]cotx = \dfrac{1}{tanx}[/imath] chứ chị. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Gawr GuraĐúng rồi em, chị gõ nhầm, chị có sửa rùi Reactions: Thảo_UwU
Tguw said: Cho em hỏi cot x thì làm sao để đổi ra radiant ạ, trên máy tính có em không biết như nào nữa Bấm để xem đầy đủ nội dung ... TguwTrên máy tính không có [imath]\cot x[/imath] thì em có thể thay bằng [imath]\dfrac{1}{\tan x}[/imath] nhé. Vì [imath]\cot x= \dfrac{1}{\tan x}[/imath]
Thảo_UwU Học sinh chăm học Thành viên 16 Tháng mười 2021 398 334 76 18 Hà Nội By Thảo_UwU 24 Tháng tám 2022 #3 Timeless time said: Trên máy tính không có [imath]\cot x[/imath] thì em có thể thay bằng [imath]\dfrac{1}{\tan x}[/imath] nhé. Vì [imath]\cot x= \dfrac{1}{\tan x}[/imath] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Timeless timeHình như phải là [imath]cotx = \dfrac{1}{tanx}[/imath] chứ chị. Reactions: Timeless time Timeless time Cựu Phụ trách nhóm Toán Thành viên 19 Tháng tám 2018 2,749 6,038 596 23 Thái Bình Đại học Y Dược Thái Bình By Timeless time 24 Tháng tám 2022 #4 Gawr Gura said: Hình như phải là [imath]cotx = \dfrac{1}{tanx}[/imath] chứ chị. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Gawr GuraĐúng rồi em, chị gõ nhầm, chị có sửa rùi Reactions: Thảo_UwU
Timeless time said: Trên máy tính không có [imath]\cot x[/imath] thì em có thể thay bằng [imath]\dfrac{1}{\tan x}[/imath] nhé. Vì [imath]\cot x= \dfrac{1}{\tan x}[/imath] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Timeless timeHình như phải là [imath]cotx = \dfrac{1}{tanx}[/imath] chứ chị.
Timeless time Cựu Phụ trách nhóm Toán Thành viên 19 Tháng tám 2018 2,749 6,038 596 23 Thái Bình Đại học Y Dược Thái Bình By Timeless time 24 Tháng tám 2022 #4 Gawr Gura said: Hình như phải là [imath]cotx = \dfrac{1}{tanx}[/imath] chứ chị. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Gawr GuraĐúng rồi em, chị gõ nhầm, chị có sửa rùi Reactions: Thảo_UwU
Gawr Gura said: Hình như phải là [imath]cotx = \dfrac{1}{tanx}[/imath] chứ chị. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Gawr GuraĐúng rồi em, chị gõ nhầm, chị có sửa rùi