Cách copy các bài toán từ diễn đàn sang file word???

  • Thread starter phanmaiquynh2007
  • Ngày gửi
  • Replies 1
  • Views 3,348

P

phanmaiquynh2007

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Mình muốn trả lời và hỏi các câu toán thì gõ công thức như thế nào?
Tại sao có 1 số bài toán hay ở diễn đàn thì mình copy về file word nó hiện ra bị sai lỗi nhĩ?
Các bạn giúp mình với!


[FONT=&quot][/FONT][FONT=&quot]vd:
2.Kẻ AH vuông góc BC => BC = 2HC=2.Sin
clip_image005.gif
.AB=2a.Sin22,5


[/FONT]
 
Last edited by a moderator:
H

hocmai.cskh

Chào em, trên diễn đàn thì em xem hướng dẫn cách gõ công thức toán học tại đây http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?t=4917
Khi cóp về word bị lỗi là do trong máy của em chưa có bộ công cụ gõ công thức toán hoặc chưa có phần mềm đó. Em cài và định dạng lại nhé.
Chúc em thành công!
 
Top Bottom