Cách cho đĩa vào máy tính để xem nhạc hoặc phim

C

coolboy4ever

Hj, Dùng VLC chưa chắc đã được đâu bạn. Cái này thì phải tùy vào may mắn lúc mở ra có xem được không thôi. Nhưng thuê bao của MY TV hoặc mạng FPT thì VLC yên tâm 100% là coi được, Còn mạng khác =.='
 
T

thienvamai

Hj, Dùng VLC chưa chắc đã được đâu bạn. Cái này thì phải tùy vào may mắn lúc mở ra có xem được không thôi. Nhưng thuê bao của MY TV hoặc mạng FPT thì VLC yên tâm 100% là coi được, Còn mạng khác =.='
VLC là chuơng trình xem video thì liên quan gì đến mạng internet ????
 
R

rocky576

Nếu bạn nghe nhạc xem video từ đĩa thì bạn khỏi lo lắng, VLC có thể mở được gần như tất cả các định dạng. Nếu bạn là fan của WMP thì bạn chỉ cần lên mạng download bộ Klite Codec Pack Full về cài đặt là có thể mở hết được rồi.
 
Top Bottom