Sao từ dòng trên lại suy được 3/căn(m^2+n^2) nhỏ hơn bằng 1 được ạ
K Kẻ Đi Tìm Chân Lý Học sinh mới Thành viên 14 Tháng tư 2019 39 8 16 Nam Định Du Học Sinh 29 Tháng chín 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Sao từ dòng trên lại suy được 3/căn(m^2+n^2) nhỏ hơn bằng 1 được ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Sao từ dòng trên lại suy được 3/căn(m^2+n^2) nhỏ hơn bằng 1 được ạ
tieutukeke Học sinh gương mẫu Thành viên 10 Tháng sáu 2017 1,818 2,096 301 TP Hồ Chí Minh Mầm non 29 Tháng chín 2019 #2 Có thể người ta ghi nhầm bạn. Nhưng điều quan trọng nhất là bạn nên ghi đầy đủ cả bài làm ra chứ chỉ 1 đoạn thế này chẳng ai hiểu gì mà giải thích đâu Reactions: Kẻ Đi Tìm Chân Lý
Có thể người ta ghi nhầm bạn. Nhưng điều quan trọng nhất là bạn nên ghi đầy đủ cả bài làm ra chứ chỉ 1 đoạn thế này chẳng ai hiểu gì mà giải thích đâu
K Kẻ Đi Tìm Chân Lý Học sinh mới Thành viên 14 Tháng tư 2019 39 8 16 Nam Định Du Học Sinh 29 Tháng chín 2019 #3 tieutukeke said: Có thể người ta ghi nhầm bạn. Nhưng điều quan trọng nhất là bạn nên ghi đầy đủ cả bài làm ra chứ chỉ 1 đoạn thế này chẳng ai hiểu gì mà giải thích đâu Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đề đó ạ!!!Mình cảm ơn
tieutukeke said: Có thể người ta ghi nhầm bạn. Nhưng điều quan trọng nhất là bạn nên ghi đầy đủ cả bài làm ra chứ chỉ 1 đoạn thế này chẳng ai hiểu gì mà giải thích đâu Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đề đó ạ!!!Mình cảm ơn
tieutukeke Học sinh gương mẫu Thành viên 10 Tháng sáu 2017 1,818 2,096 301 TP Hồ Chí Minh Mầm non 29 Tháng chín 2019 #4 Vậy người ta ghi nhầm đó bạn, [tex]y'\leq 0\: \: \forall x\rightarrow sin(x+\alpha )\leq \frac{3}{\sqrt{m^2+n^2}}\: \: \forall x\rightarrow \frac{3}{\sqrt{m^2+n^2}}\geq max(sin)=1\rightarrow m^2+n^2\leq 9[/tex] Reactions: Kẻ Đi Tìm Chân Lý
Vậy người ta ghi nhầm đó bạn, [tex]y'\leq 0\: \: \forall x\rightarrow sin(x+\alpha )\leq \frac{3}{\sqrt{m^2+n^2}}\: \: \forall x\rightarrow \frac{3}{\sqrt{m^2+n^2}}\geq max(sin)=1\rightarrow m^2+n^2\leq 9[/tex]