chứng minh rằng tan^2(X) + tan^2(pi/3 +X) + tan^2(pi/3 - X) =9tan^2(3X) + 6
Lê Hùng 2003 Học sinh Thành viên 20 Tháng tám 2018 27 5 21 21 Thái Nguyên THPT Đại Từ 16 Tháng sáu 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. chứng minh rằng tan^2(X) + tan^2(pi/3 +X) + tan^2(pi/3 - X) =9tan^2(3X) + 6
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. chứng minh rằng tan^2(X) + tan^2(pi/3 +X) + tan^2(pi/3 - X) =9tan^2(3X) + 6