Toán 11 Cách bấm trắc nghiệm

Tiến Phùng

Cựu Cố vấn Toán
Thành viên
27 Tháng mười 2018
3,742
3,706
561
Hà Nội
Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội
13/24 chứ nhỉ
Nhập biểu thức ở trên vào máy, do x-> gần -3 - cho nên CALC x=-3,000000001 vào sẽ được lim =3/8
 

HacLong098

Học sinh chăm học
Thành viên
2 Tháng mười một 2018
293
59
51
Bến Tre
Du Học Sinh
13/24 chứ nhỉ
Nhập biểu thức ở trên vào máy, do x-> gần -3 - cho nên CALC x=-3,000000001 vào sẽ được lim =3/8
Nếu em làm vậy được không ạ: [tex]\frac{x-1+\sqrt{1-5x}}{x+3}-mx-2[/tex]
CACL máy hỏi x em nhấn: -3-0,0000001 nếu em nhấn -3+0,0000001 có sai không ạ sao đó nó hỏi m em nhập từng đáp án vào. Xem giúp em với
 

Tiến Phùng

Cựu Cố vấn Toán
Thành viên
27 Tháng mười 2018
3,742
3,706
561
Hà Nội
Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội
Bỏ cái biểu thức bên dưới đi, bên dưới nó dễ mà còn cố kéo vào làm gì
Mà nhập -3+0,0000001 là sai vì đó là -3+ , -3+ khác với -3-
 
  • Like
Reactions: HacLong098

HacLong098

Học sinh chăm học
Thành viên
2 Tháng mười một 2018
293
59
51
Bến Tre
Du Học Sinh
[tex]\frac{\sum_{x=0}^{100}(2x+1)}{3x^{2}+4}[/tex] sao nó lại sai anh ạ. Em nhấn trên casio nó ra 10 mũ âm, nghĩa là nó bằng 0. sao ở đây nó ra 1/3 anh ạ @Tiến Phùng toanerro.png
 

Tiến Phùng

Cựu Cố vấn Toán
Thành viên
27 Tháng mười 2018
3,742
3,706
561
Hà Nội
Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội
Do bấm sai gì đó, chỉ bấm riêng cái tổng sigma trên tử thôi, mẫu thay vào mà tính sau
 
  • Like
Reactions: HacLong098

HacLong098

Học sinh chăm học
Thành viên
2 Tháng mười một 2018
293
59
51
Bến Tre
Du Học Sinh
Do bấm sai gì đó, chỉ bấm riêng cái tổng sigma trên tử thôi, mẫu thay vào mà tính sau
trên tử em dùng xích ma em cho nó chạy từ 0 tới 100 nó cho ra kết quả 10201 rồi mình làm sao nữa anh ạ. Em lấy 10201 chia cho mẫu thành 10201/3^2+4 nó cũng ra 0 ạ. Mình bấm sao mới đúng a
 

HacLong098

Học sinh chăm học
Thành viên
2 Tháng mười một 2018
293
59
51
Bến Tre
Du Học Sinh
Do bấm sai gì đó, chỉ bấm riêng cái tổng sigma trên tử thôi, mẫu thay vào mà tính sau
mình cho xích ma nó tiến tới bao nhiêu số thì ngay tại vị trí x dưới mẫu mình thay vào là bao nhiêu số hả anh. như em cho chạy từ 0 tới 100 là 101 số nên khi bấm: 10201/3.101^2+4.
 

Tiến Phùng

Cựu Cố vấn Toán
Thành viên
27 Tháng mười 2018
3,742
3,706
561
Hà Nội
Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội
[TEX]3n^2+4[/TEX] mà n đang chạy tận 100 vậy ở mẫu nó là [TEX]3.100^2+4[/TEX] mà
 
  • Like
Reactions: HacLong098
Top Bottom