Cách bấm tính dãy 1+2+...+50 bằng máy tính fx570es

T

tucnuocvobo1998

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Như tiu đề ai biết hướng dân với, mình làm theo cách thầy chỉ mình bằng máy tính 570msthì đc nhưng với fx570es hay vinacal thì không ăn thua:
CT với ms570: 1 shift RCL A; 2 shift RCL B; alpha A + Alpha B Shift RCL A; B + 1 Shift RCL B
mũi tên lên shift mũi tên lên = =..= cho tới 50 đọc kết quả đc 1275. Nhưng áp dụng cho 570es thì hôk đc. AI biết help mình với, cho mình vòng lặp đi nha .:D
 
1

1um1nhemtho1

sadasdsa

0--->A
1--->B
A+1--->A:A+B--->B | ===..=== cho tới khi A=50 thì dừng KQ: 1225
còn không thì thế này:
1---->A
1---->B
Lặp lại:
A+1--->A
A+B--->B
khi a=50 thi B=1225 =>KQ
 
Top Bottom