Vật lí 10 Các vật va chạm

Kayaba Akihiko

Cựu Mod Hóa
Thành viên
17 Tháng năm 2019
2,045
1,881
311
20
Bắc Giang
THCS Tân Dĩnh
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

screenshot_20200413-151206-png.151784

mọi người giúp em b3,5 dạng 3 với ạ, em cảm ơn nhiều.
 
Last edited:
  • Like
Reactions: giangha13062013

Dương Nhạt Nhẽo

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
7 Tháng tám 2018
2,945
7,443
621
19
Lào Cai
Trường THPT số 1 Lào Cai
screenshot_20200413-151206-png.151784

mọi người giúp em b3,5 dạng 3 với ạ, em cảm ơn nhiều.
Bạn nhớ gõ đề ra nhé
Bài 3:
[tex]m_{1}\overrightarrow{v_{1}}+m_{2}\overrightarrow{v_{2}}=(m_{1}+m_{2})\overrightarrow{v}[/tex]
Chiếu theo chiều (+)
=>[tex]m_{1}v_{1}-m_{2}v_{2}=(m_{1}+m_{2})v[/tex]
thay số là oke nhé
Bài 5:
[tex]v_{1}=\sqrt{2gh}[/tex]
Gọi v2 là vận tốc của búa và cọc ngay sau khi va chạm.
Áp dụng định luật bảo toàn động lượng
[tex]m_{1}v_{1}=(m_{1}+m_{2})v_{2}[/tex]
 
Top Bottom