F
forever_lucky07
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1. Cho hình (H) giới hạn bởi 2 đường cong: [TEX]y = x^2 - 4x + 6\[/TEX] và [TEX]y = - x^2 - 2x + 6\[/TEX].
Tính diện tích hình (H) và thể tích vật thể khi (H) quay xung quanh Ox.
Bài 2. Hình (H) giới hạn bởi: [TEX]y^2 = 4x(P)\[/TEX], trục Ox và tiếp tuyến của (P) tại A(1;2)
Tính diện tích hình (H) và thể tích khi xoay quanh Ox.
Bài 3. Hàm số y=(2x²-1)³(x²-1)² có bao nhiêu cực trị ?
Bài 4. Tính tích phân hàm sau:
[TEX]\int\limits_0^{\frac{\pi }{2}} {c{\rm{os}}^3 x.\sin 8xdx} \[/TEX]
Tính diện tích hình (H) và thể tích vật thể khi (H) quay xung quanh Ox.
Bài 2. Hình (H) giới hạn bởi: [TEX]y^2 = 4x(P)\[/TEX], trục Ox và tiếp tuyến của (P) tại A(1;2)
Tính diện tích hình (H) và thể tích khi xoay quanh Ox.
Bài 3. Hàm số y=(2x²-1)³(x²-1)² có bao nhiêu cực trị ?
Bài 4. Tính tích phân hàm sau:
[TEX]\int\limits_0^{\frac{\pi }{2}} {c{\rm{os}}^3 x.\sin 8xdx} \[/TEX]