- 8 Tháng hai 2018
- 1,434
- 3,424
- 356
- Thanh Hóa
- THCS Nguyễn Du
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho tam giác ABC vuông tại A. Trên cạnh BC lấy D sao cho BD = BA. Qua D, vẽ đg thẳng vuông góc với BC cắt AC tại E
a) So sánh AE và DE (câu này mk làm rồi nha)
b) Gọi K là giao điểm của đg p/g ngoài tại C với BE. Kẻ KN vuông góc với AB, KM vuông giác với BC, KH vuông góc với AC. Cm KN = KM, KH = KN (giúp mk câu này nha)
Mọi người giúp mk với nha! Mk đang cần gấp lắm! Thanks mn nhìu!
a) So sánh AE và DE (câu này mk làm rồi nha)
b) Gọi K là giao điểm của đg p/g ngoài tại C với BE. Kẻ KN vuông góc với AB, KM vuông giác với BC, KH vuông góc với AC. Cm KN = KM, KH = KN (giúp mk câu này nha)
Mọi người giúp mk với nha! Mk đang cần gấp lắm! Thanks mn nhìu!
Last edited: