[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1, Cho tam giác ABC có B = C. Trên tia AB lấy điểm M bất kì. Trên tia đối của tia CA lấy điểm CN = BM. MN cắt BC tại E. Trên tia đối của tia BC lấy BF = CE
a, So sánh ABF và BCN
b, Chứng minh MF = EN
c, Chứng minh: MFE = MEF
2, Cho tam giác ABC và tam giác A'B'C có AB = A'B' ; AC = A'C'; A = A'
a, Chứng minh: tam giác ABC = tam giác A'B'C'
b, Trên AB và A'B' lấy AM = A'M'.Chứng minh: AMC = A'M'C'
c, Chứng minh: BM = B'M'
d, Trên các cạnh BC và B'C' lấy BE = B'E'
Chứng minh: ME = M'E'
a, So sánh ABF và BCN
b, Chứng minh MF = EN
c, Chứng minh: MFE = MEF
2, Cho tam giác ABC và tam giác A'B'C có AB = A'B' ; AC = A'C'; A = A'
a, Chứng minh: tam giác ABC = tam giác A'B'C'
b, Trên AB và A'B' lấy AM = A'M'.Chứng minh: AMC = A'M'C'
c, Chứng minh: BM = B'M'
d, Trên các cạnh BC và B'C' lấy BE = B'E'
Chứng minh: ME = M'E'