- 6 Tháng ba 2019
- 321
- 930
- 121
- Hải Dương
- THCS Bình Minh
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho tam giác ABC có AB=AC. Kẻ BE vuông góc với AC tại E và CF vuông góc với AB tại F. BE cắt CF tại H.
a, CM: tam giác ABE = tam giác ACF
b, CM: tam giác HBC cân tại H
(Mong các bạn giúp mình giải theo cách học của lớp 7, mình cảm ơn)
a, CM: tam giác ABE = tam giác ACF
b, CM: tam giác HBC cân tại H
(Mong các bạn giúp mình giải theo cách học của lớp 7, mình cảm ơn)