Toán 10 các tập hợp số

anh thy_nee

Học sinh chăm học
Thành viên
15 Tháng chín 2021
204
191
51
18
Hà Nội
ABC
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

chọn đáp án đúng
242545877_594800391550514_5105068926828002165_n.png
 

Blue Plus

Cựu TMod Toán|Quán quân WC18
Thành viên
TV ấn tượng nhất 2017
7 Tháng tám 2017
4,506
10,437
1,114
Khánh Hòa
$\color{Blue}{\text{Bỏ học}}$
$C_{\mathbb{R}}M=\left(-\infty;3\right) \Rightarrow M=\left [3;+\infty \right )$
$C_{\mathbb{R}}N=\left(-\infty;-3\right) \cup \left (3;+\infty \right) \Rightarrow N=\left [-3;3 \right ]$
$C_{\mathbb{R}}P=\left(-2;3\right] \Rightarrow P=\left (-\infty;-2\right] \cup \left (3;+\infty \right )$
$M\cap N=\left\{3\right\}$
$\left(M\cap N\right)\cup P=\left\{3\right\} \cup \left (-\infty;-2\right] \cup \left (3;+\infty \right )=\left (-\infty;-2\right] \cup \left [3;+\infty \right )$
Vậy chọn A.
Nếu bạn có thắc mắc cứ hỏi tại đây nhé ^^ tụi mình sẽ hỗ trợ.
Ngoài ra bạn có thể xem lại lý thuyết tại đây
 
Top Bottom