Toán 10 Các tập hợp số

Chí Phan

Học sinh
Thành viên
6 Tháng năm 2018
106
27
26
An Giang
THCS Bình Mỹ

iceghost

Cựu Mod Toán
Thành viên
TV BQT xuất sắc nhất 2016
20 Tháng chín 2013
5,018
7,484
941
TP Hồ Chí Minh
Đại học Bách Khoa TPHCM
a/ Để $A \cap B = \varnothing$ thì $\left[ \begin{matrix} a + 2 \leqslant 1 \\ a > 5 \end{matrix} \right. \implies \ldots$
b/ Để $A \subset B$ thì $\begin{cases} a > 1 \\ a + 2 \leqslant 5 \end{cases}$
c/ Để $A \cap B \subset (0;4)$ thì $1 \leqslant a + 2 \leqslant 4$
 
Top Bottom