Làm giúp mình bài 9 đi ạ
N Nguyễn Phúc Thiên Học sinh chăm học Thành viên 11 Tháng bảy 2017 303 73 61 21 TP Hồ Chí Minh 9 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Làm giúp mình bài 9 đi ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Làm giúp mình bài 9 đi ạ
Khanh Pham Học sinh Thành viên 9 Tháng bảy 2018 30 7 21 21 TP Hồ Chí Minh THPT Nguyễn Thượng Hiền 12 Tháng chín 2018 #2 Nguyễn Phúc Thiên said: Làm giúp mình bài 9 đi ạ View attachment 77442 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Để A ∩\cap∩ B =[tex]\o[/tex] thì ⇒\Rightarrow⇒ m ≥\geq≥ 3 và m+5<<< -2 ⇒\Rightarrow⇒ m ≥\geq≥ 3 và m<<<-7 Vậy để A ∩\cap∩ B ≠\neq= [tex]\o[/tex] thì m <<<3 và m≥\geq≥-7
Nguyễn Phúc Thiên said: Làm giúp mình bài 9 đi ạ View attachment 77442 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Để A ∩\cap∩ B =[tex]\o[/tex] thì ⇒\Rightarrow⇒ m ≥\geq≥ 3 và m+5<<< -2 ⇒\Rightarrow⇒ m ≥\geq≥ 3 và m<<<-7 Vậy để A ∩\cap∩ B ≠\neq= [tex]\o[/tex] thì m <<<3 và m≥\geq≥-7