Cho A=(m;m+1), B=(3;5). Tìm m để A hợp B là một khoảng. Xác định khoảng đó.
nguyetnguyet1483 Học sinh Thành viên 14 Tháng bảy 2017 81 6 36 20 TP Hồ Chí Minh 2 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho A=(m;m+1), B=(3;5). Tìm m để A hợp B là một khoảng. Xác định khoảng đó.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho A=(m;m+1), B=(3;5). Tìm m để A hợp B là một khoảng. Xác định khoảng đó.
huythong1711.hust Cựu Phó nhóm Toán Thành viên 9 Tháng chín 2017 666 1,001 161 24 Nghệ An BK Hà Nội 2 Tháng chín 2018 #2 Th1: [tex]\left\{\begin{matrix}m>3 & \\ m+1<5 & \end{matrix}\right.\Rightarrow 3<m<4[/tex] TH2: [tex]\left\{\begin{matrix}m<5 & \\ m+1>3 & \end{matrix}\right.\Rightarrow 2<m<5[/tex] Vậy m thuộc (2;5) Reactions: nguyetnguyet1483
Th1: [tex]\left\{\begin{matrix}m>3 & \\ m+1<5 & \end{matrix}\right.\Rightarrow 3<m<4[/tex] TH2: [tex]\left\{\begin{matrix}m<5 & \\ m+1>3 & \end{matrix}\right.\Rightarrow 2<m<5[/tex] Vậy m thuộc (2;5)