Toán 10 Các tập hợp số

hdiemht

Cựu Mod Toán
Thành viên
11 Tháng ba 2018
1,813
4,028
506
21
Quảng Trị
$Loading....$
A=[- vô hạn,-4] U [5,+ vô hạn]
B=[-5,5]
Tìm A [tex]\cap[/tex]B ,A U B , B[tex]\setminus[/tex]A,A[tex]\setminus[/tex]B
Không bao giờ có [tex][-\infty ;...][/tex]
Âm và dương vô cùng phải dùng dấu (
A[tex]A\cap B=[-4,5] ; A\cup B= [-VÔ CÙNG, +VÔ CÙNG][/tex]
; [tex]B\setminus A = {5} ; A\setminus B = {-5}[/tex]
Bài này bạn giải sai rồi nhé!
[tex]A\cap B=[-5;-4][/tex]
[tex]A\cup B=R[/tex]
[tex]B/A=(-4;5)[/tex]
[tex]A/B=(5;+\infty ) \cup (-\infty ;-5)[/tex]
Mình dùng dấu / để thay cho dấu \ nhé!
 
  • Like
Reactions: mỳ gói

huongpea45

Học sinh
Thành viên
18 Tháng bảy 2018
23
10
21
23
Vĩnh Phúc
Trung học phổ thông Nguyễn Viết Xuân
Không bao giờ có [tex][-\infty ;...][/tex]
Âm và dương vô cùng phải dùng dấu (

Bài này bạn giải sai rồi nhé!
[tex]A\cap B=[-5;-4][/tex]
[tex]A\cup B=R[/tex]
[tex]B/A=(-4;5)[/tex]
[tex]A/B=(5;+\infty ) \cup (-\infty ;-5)[/tex]
Mình dùng dấu / để thay cho dấu \ nhé!
để tớ giải lại
Xin thứ lỗi ><
 

huongpea45

Học sinh
Thành viên
18 Tháng bảy 2018
23
10
21
23
Vĩnh Phúc
Trung học phổ thông Nguyễn Viết Xuân
Không bao giờ có [tex][-\infty ;...][/tex]
Âm và dương vô cùng phải dùng dấu (

Bài này bạn giải sai rồi nhé!
[tex]A\cap B=[-5;-4][/tex]
[tex]A\cup B=R[/tex]
[tex]B/A=(-4;5)[/tex]
[tex]A/B=(5;+\infty ) \cup (-\infty ;-5)[/tex]
Mình dùng dấu / để thay cho dấu \ nhé!
để tớ giải lại
Xin thứ lỗi ><
Tớ nhầm chỗ ngoặc vuông một xíu, giờ nhìn lại mới thấy.
 
Top Bottom