Toán Các tập hợp số:

Nguyễn Phú Thu Dung

Học sinh chăm học
Thành viên
19 Tháng sáu 2017
422
74
61
Đà Nẵng
THPT Hòa Vang
  • Like
Reactions: kingsman(lht 2k2)

kingsman(lht 2k2)

Mùa hè Hóa học|Ngày hè tuyệt diệu
Thành viên
TV BQT tích cực 2017
1.Cho [tex]A=\left \{ 0 \right; 2\},B=\left [1\right; 4 )[/tex] .Tính [tex]C_{R}\left ( A \right\cup B ),C_{R}\left ( A \right\cap B )[/tex]
ko thể chi tiết dc chỉ gi nhết quá thôi hé
[tex]\inline C_{R}\left ( A \right\cup B ),=C_{R}\left(0;4)=(-vc;0]\cup[4;+vc)[/tex]
[tex]\inline C_{R}\left ( A \right\cap B ),=C_{R}\left(0;4)=(-vc;1]\cup[2;+vc)[/tex]
 
Top Bottom