T
thieugia_haudau
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
bài 1 tính tổng
2+4-6-8+10+12-14-16+18+20-22-24...........-2008
>-
>-
>-
>-
>-
>-
>-
>
bài 2 cho phân số A=n-5\frac{a}{b}n bình phương +3
a chứng tỏ rằng phân số A luôn luôn tồn tại
b tìm phân số A biết n=-5 ; n=0; n=5
2+4-6-8+10+12-14-16+18+20-22-24...........-2008
bài 2 cho phân số A=n-5\frac{a}{b}n bình phương +3
a chứng tỏ rằng phân số A luôn luôn tồn tại
b tìm phân số A biết n=-5 ; n=0; n=5