V
vuphucquy
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1:cho phương trình:
[tex]m(x^2-4x+3)+2(x-1)=0[/tex]
a)Tìm m đê pt đã cho có 2 nghiệm nguyên
b)Tìm m để pt có 2 nghiệm x1,x1 thoả mãn hệ thức :[tex]\frac{x_1^2}{x_2^2}+\frac{x_2^2}{x_1^2}=7[/tex]
c)Tìm m để pt đã cho có hai nghiệm trái dấu
Bài 2:Cho pt:[tex]x^2-3x+k-1=0[/tex]
a)[tex]2x_1-5x^2=-8[/tex]
b)[tex]x_1^2-x_2^2=15[/tex]
c)[tex]x_1^2-x_2^2=3[/tex]
Chúc mọi người làm bài tốt nha
>-
>-
>-
>-
>-
>-
>-
>-
>-
[tex]m(x^2-4x+3)+2(x-1)=0[/tex]
a)Tìm m đê pt đã cho có 2 nghiệm nguyên
b)Tìm m để pt có 2 nghiệm x1,x1 thoả mãn hệ thức :[tex]\frac{x_1^2}{x_2^2}+\frac{x_2^2}{x_1^2}=7[/tex]
c)Tìm m để pt đã cho có hai nghiệm trái dấu
Bài 2:Cho pt:[tex]x^2-3x+k-1=0[/tex]
a)[tex]2x_1-5x^2=-8[/tex]
b)[tex]x_1^2-x_2^2=15[/tex]
c)[tex]x_1^2-x_2^2=3[/tex]
Chúc mọi người làm bài tốt nha
Last edited by a moderator: