cac pro luong giac! giup minh nha!

B

balep

[/TEX]
2) [TEX]sin2xsinx=\sqrt{3}sin2xcosx[/TEX]

Chém bài 2, bài 1 hệ số hơi bị khó chịu :-SS
[TEX]\Leftrightarrow \frac{1}{2}(cos(3x)-cos(x))=\frac{\sqrt{3}}{2}(sin(3x)+sin(x))[/TEX]
[TEX]\Leftrightarrow \frac{1}{2}cos(3x)-\frac{\sqrt{3}}{2}sin(3x)-(\frac{1}{2}cosx+\frac{\sqrt{3}}{2}sinx) = 0[/TEX]
Tới này cần chút căn bản là ra nhỉ :)>-
 
Z

zozokwolf

3-4sin^22x=2cos2x(1+2sinx)
3-2( 1- cos4x)= 2cos2x + 4cos2xsinx chứ bạn :D
Chắc bạn nhầm chăng
 
C

chunchun_study

Chém bài 2, bài 1 hệ số hơi bị khó chịu :-SS
[TEX]\Leftrightarrow \frac{1}{2}(cos(3x)-cos(x))=\frac{\sqrt{3}}{2}(sin(3x)+sin(x))[/TEX]
[TEX]\Leftrightarrow \frac{1}{2}cos(3x)-\frac{\sqrt{3}}{2}sin(3x)-(\frac{1}{2}cosx+\frac{\sqrt{3}}{2}sinx) = 0[/TEX]
Tới này cần chút căn bản là ra nhỉ :)>-
2)
latex.php

\Leftrightarrowsin2x(sinx-căn 3 cosx)=0
 
Top Bottom