S
sieunhantapbay
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
:| giải phương trình
9sin^{3}x - sqrt(3)cos^{3}x + sinxcosx(cosx - sqrt(3)sinx ) - 6sinx = 0
[TEX] 9sin^{3}x - sqrt{3}cos^{3}x + sinxcosx(cosx - sqrt{3}sinx ) - 6sinx = 0[/TEX]
P/S Phương trình trên hoàn toàn đẳng cấp
9sin^{3}x - sqrt(3)cos^{3}x + sinxcosx(cosx - sqrt(3)sinx ) - 6sinx = 0
[TEX] 9sin^{3}x - sqrt{3}cos^{3}x + sinxcosx(cosx - sqrt{3}sinx ) - 6sinx = 0[/TEX]
P/S Phương trình trên hoàn toàn đẳng cấp
Last edited by a moderator: