các pro cho em hỏi?

T

tvxq_l0v3

nhưng làm thế nào để tách nhanh chóng các con số trong căn thành các lập phương hoặc bình phương mà không phải ngồi làm mò
 
P

pedung94

sao lại không có nè phá căn bậc hai bằng máy tính CASIOFX500
vd:[tex]\sqrt{6+2\sqrt[2]{5}}[/tex] tthif mình sẽ vào :More,More ,1,bấm ngang qua và chọn 1 hiện lên a?nhấn1=(luôn luôn nhập 1 đầu tiên) b?ấn -6= và c?là 5= thế là xong
đây là căn bậc 2
 
Last edited by a moderator:
P

pedung94

Sao mà mấy cái công thức rắc rối quá bạn nào sửa dùm cái.Mấy cái ở chõ dấu căn thì phải làm cho xuất hiện số 2 còn lại thì ở trong căn còn không là sai đó
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom