Toán 10 Các phép toán với tập hợp

Ngoc Anhs

Cựu TMod Toán
Thành viên
4 Tháng năm 2019
5,482
3,916
646
21
Ha Noi
Hà Nam
trường thpt b bình lục
View attachment 124872
Giúp em 6c,d,g,i với ạ , em cảm ơn , giải chi tiết giúp em với , em còn yếu ạ
c) [tex]A=\left \{ \pm 1 \right \};B=\left \{ \pm \frac{1}{2} \right \}\Rightarrow A\cap B=\varnothing ;A\cup B=\left \{ \pm 1;\pm \frac{1}{2} \right \};A\setminus B=A;B\setminus A=B;C_{\mathbb{R}}^{A}=R\setminus \left \{ \pm 1 \right \};C_{\mathbb{R}}^{B}=\mathbb{R}\setminus \left \{ \pm \frac{1}{2} \right \}[/tex]
d) [tex]A=\left [ -3;5 \right ];B=[5;7)[/tex]=> [tex]A\cap B=\left \{ 5 \right \};A\cup B=\left [ -3;7 \right ];A\setminus B=[-3;5);B\setminus A=(5;7];C_{\mathbb{R}}^{A}=(-\infty ;-3)\cup (5;+\infty );C_{\mathbb{R}}^{B}=(-\infty ;5)\cup (7;+\infty )[/tex]
g) và i) tương tự câu d)
Tự làm nhé!
 
Top Bottom