Tìm x thuộc R sao cho \left | 3x-2 \right |\leq 4 Giúp em với ạ
M minhloveftu Học sinh tiêu biểu Thành viên 15 Tháng một 2019 3,097 2,567 501 Quảng Trị Trường Đời 28 Tháng chín 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm x thuộc R sao cho [tex]\left | 3x-2 \right |\leq 4[/tex] Giúp em với ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm x thuộc R sao cho [tex]\left | 3x-2 \right |\leq 4[/tex] Giúp em với ạ
C Chien123412 Học sinh mới Thành viên 16 Tháng chín 2019 10 4 6 22 Yên Bái Thpt lê quý đôn 28 Tháng chín 2019 #2 |3x−2|[tex]\leq[/tex]4 <=>-4[tex]\leq[/tex]3x-2[tex]\leq[/tex]4 <=>[tex]\frac{-2}{3}[/tex] [tex]\leq[/tex] x [tex]\leq[/tex] 2 Reactions: mikhue and minhloveftu
|3x−2|[tex]\leq[/tex]4 <=>-4[tex]\leq[/tex]3x-2[tex]\leq[/tex]4 <=>[tex]\frac{-2}{3}[/tex] [tex]\leq[/tex] x [tex]\leq[/tex] 2