Toán 10 Các phép toán trong tập hợp

minhloveftu

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
15 Tháng một 2019
3,097
2,567
501
Quảng Trị
Trường Đời

Sweetdream2202

Cựu Cố vấn Toán
Thành viên
24 Tháng mười 2018
1,616
1,346
216
24
TP Hồ Chí Minh
Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP Hồ Chí Minh
[tex]A\cap B=[-4;-2)[/tex]
[tex]A|B=(-\infty;-4)[/tex]
[tex]R|B=(-\infty;-4)\cup [0;+\infty)[/tex]
[tex]C|B\neq \phi <=>B\subset C,B\neq C<=>m+2< -4<=>m<-6[/tex]
 
Last edited:
  • Like
Reactions: minhloveftu

Sweetdream2202

Cựu Cố vấn Toán
Thành viên
24 Tháng mười 2018
1,616
1,346
216
24
TP Hồ Chí Minh
Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP Hồ Chí Minh
kiểu của nó là như thế này.
upload_2019-9-17_8-49-43-png.130955
 

Attachments

  • upload_2019-9-17_8-49-43.png
    upload_2019-9-17_8-49-43.png
    8.7 KB · Đọc: 63
Top Bottom