Toán 10 Các phép toán trong tập hợp

Ngoc Anhs

Cựu TMod Toán
Thành viên
4 Tháng năm 2019
5,482
3,916
646
22
Ha Noi
Hà Nam
trường thpt b bình lục

minhloveftu

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
15 Tháng một 2019
3,097
2,567
501
Quảng Trị
Trường Đời
[tex]E=\left \{ 1;2;3;4;5;6 \right \}; \ A=\left \{ 3;6 \right \}; \ B=\left \{ 2;3;5 \right \}[/tex]
a) dễ rồi, tự c/m
b) [tex]C_{E}A=\left \{ 1;2;4;5 \right \}; \ C_{E}B=\left \{ 1;4;6 \right \}; \ C_{E}(A\cup B)=\left \{ 1;4 \right \}[/tex]
c) có các tập cụ thể rồi thì c/m đc thôi!
Chứng minh vế trái bằng vế phải ạ ?
 
Top Bottom