Toán 10 Các phép toán trong tập hợp

7 1 2 5

Cựu TMod Toán
Thành viên
19 Tháng một 2019
6,871
11,483
1,141
Hà Tĩnh
THPT Chuyên Hà Tĩnh
1.B
2.B
3.B
4.
5.C
6.D
7.D
8.B
Còn câu 4 mình chưa hiểu lắm nên chưa làm được. Mấy dạng bài này tốt nhất bạn nên vẽ trục số để dễ tưởng tượng hơn.
 
  • Like
Reactions: thaohien8c

Ngoc Anhs

Cựu TMod Toán
Thành viên
4 Tháng năm 2019
5,482
3,916
646
22
Ha Noi
Hà Nam
trường thpt b bình lục
1) [tex]A\subset B[/tex] thì khi biểu diễn lên trục số A phải nằm gọn trong B
[tex]\Leftrightarrow \left\{\begin{matrix} m\geq -1\\ m+2\leq 2 \end{matrix}\right.\Leftrightarrow m\in \left [ -1;0 \right ][/tex]
Các câu khác tương tự nhé! Dùng trục số là ok!
 
  • Like
Reactions: thaohien8c
Top Bottom