Giúp em với @who am i?
M minhloveftu Học sinh tiêu biểu Thành viên 15 Tháng một 2019 3,097 2,567 501 Quảng Trị Trường Đời 15 Tháng chín 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp em với @who am i? Reactions: Ngoc Anhs
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp em với @who am i?
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 15 Tháng chín 2019 #2 Minh Minidora said: View attachment 130711 Giúp em với @who am i? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 1. [tex]A\setminus B= \varnothing \Leftrightarrow A\subset B[/tex] [tex]\Rightarrow -a\geq -5\Leftrightarrow a\leq 5[/tex] 2. [tex]C_{A}B\neq \varnothing \Leftrightarrow A\setminus B\neq \varnothing[/tex] Giống câu 1 Tìm đk để [tex]A\setminus B=\varnothing[/tex] rồi lấy phần bù.
Minh Minidora said: View attachment 130711 Giúp em với @who am i? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 1. [tex]A\setminus B= \varnothing \Leftrightarrow A\subset B[/tex] [tex]\Rightarrow -a\geq -5\Leftrightarrow a\leq 5[/tex] 2. [tex]C_{A}B\neq \varnothing \Leftrightarrow A\setminus B\neq \varnothing[/tex] Giống câu 1 Tìm đk để [tex]A\setminus B=\varnothing[/tex] rồi lấy phần bù.
M minhloveftu Học sinh tiêu biểu Thành viên 15 Tháng một 2019 3,097 2,567 501 Quảng Trị Trường Đời 15 Tháng chín 2019 #3 who am i? said: 1. [tex]A\setminus B= \varnothing \Leftrightarrow A\subset B[/tex] [tex]\Rightarrow -a\geq -5\Leftrightarrow a\leq 5[/tex] 2. [tex]C_{A}B\neq \varnothing \Leftrightarrow A\setminus B\neq \varnothing[/tex] Giống câu 1 Tìm đk để [tex]A\setminus B=\varnothing[/tex] rồi lấy phần bù. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Chị có thể chỉ em cách làm mấy bài A\B = rỗng hoặc là A\B khác rỗng được không, em không hiểu được ạ
who am i? said: 1. [tex]A\setminus B= \varnothing \Leftrightarrow A\subset B[/tex] [tex]\Rightarrow -a\geq -5\Leftrightarrow a\leq 5[/tex] 2. [tex]C_{A}B\neq \varnothing \Leftrightarrow A\setminus B\neq \varnothing[/tex] Giống câu 1 Tìm đk để [tex]A\setminus B=\varnothing[/tex] rồi lấy phần bù. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Chị có thể chỉ em cách làm mấy bài A\B = rỗng hoặc là A\B khác rỗng được không, em không hiểu được ạ
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 15 Tháng chín 2019 #4 Minh Minidora said: Chị có thể chỉ em cách làm mấy bài A\B = rỗng hoặc là A\B khác rỗng được không, em không hiểu được ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cái này chị cũng chỉ dùng trục số để phân tích thôi! :v
Minh Minidora said: Chị có thể chỉ em cách làm mấy bài A\B = rỗng hoặc là A\B khác rỗng được không, em không hiểu được ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cái này chị cũng chỉ dùng trục số để phân tích thôi! :v
M minhloveftu Học sinh tiêu biểu Thành viên 15 Tháng một 2019 3,097 2,567 501 Quảng Trị Trường Đời 15 Tháng chín 2019 #5 who am i? said: Cái này chị cũng chỉ dùng trục số để phân tích thôi! :v Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Em đợi chị nãy giờ. Chị dùng như thế nào ạ, chỉ em với. Em sắp kiểm tra mà chưa hiểu gì về cái này hết
who am i? said: Cái này chị cũng chỉ dùng trục số để phân tích thôi! :v Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Em đợi chị nãy giờ. Chị dùng như thế nào ạ, chỉ em với. Em sắp kiểm tra mà chưa hiểu gì về cái này hết
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 15 Tháng chín 2019 #6 Minh Minidora said: Em đợi chị nãy giờ. Chị dùng như thế nào ạ, chỉ em với. Em sắp kiểm tra mà chưa hiểu gì về cái này hết Bấm để xem đầy đủ nội dung ... VD câu 1. Để [tex]A\setminus B=\varnothing[/tex] thì khi biểu diễn trên trục số, A ko đc có ptử nào mà ko thuộc B Tức là A là con B
Minh Minidora said: Em đợi chị nãy giờ. Chị dùng như thế nào ạ, chỉ em với. Em sắp kiểm tra mà chưa hiểu gì về cái này hết Bấm để xem đầy đủ nội dung ... VD câu 1. Để [tex]A\setminus B=\varnothing[/tex] thì khi biểu diễn trên trục số, A ko đc có ptử nào mà ko thuộc B Tức là A là con B