giúp em với @who am i?
M minhloveftu Học sinh tiêu biểu Thành viên 15 Tháng một 2019 3,097 2,567 501 Quảng Trị Trường Đời 14 Tháng chín 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp em với @who am i?
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp em với @who am i?
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 14 Tháng chín 2019 #2 Minh Minidora said: View attachment 130636 giúp em với @who am i? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a) [tex]A=[-1;5); \ B=(-2;0)\cup (1;6]; \ C=[2;+\infty )[/tex] [tex]A\cap B=[-1;0)\cup (1;5); \ A\cup C=[-1;+\infty ) ; \ B\setminus C=(-2;0)\cup (1;2)[/tex] b) gõ lại tập A đi! Reactions: minhloveftu and thaohien8c
Minh Minidora said: View attachment 130636 giúp em với @who am i? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a) [tex]A=[-1;5); \ B=(-2;0)\cup (1;6]; \ C=[2;+\infty )[/tex] [tex]A\cap B=[-1;0)\cup (1;5); \ A\cup C=[-1;+\infty ) ; \ B\setminus C=(-2;0)\cup (1;2)[/tex] b) gõ lại tập A đi!