[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho A= {x thuộc R / [tex]2\leq x[/tex] }
B= {x thuộc R / [tex]\left | x-3 \right |\leq -2[/tex] }
C= [tex]\left [ m-2;m+2 \right ][/tex]
Tìm A giao B, B hợp A, A\B, Phần bù của B trong R ?
Giúp em với
B= {x thuộc R / [tex]\left | x-3 \right |\leq -2[/tex] }
C= [tex]\left [ m-2;m+2 \right ][/tex]
Tìm A giao B, B hợp A, A\B, Phần bù của B trong R ?
Giúp em với