Toán 10 Các phép toán trên tập hợp

Quan912

Học sinh
Thành viên
19 Tháng chín 2021
146
126
46
17
TP Hồ Chí Minh
THCS Tân Xuân
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Tìm [imath]A \cap (B \cap C); (A \cup B) \cap C; A \ (B \cap C) ; (B \ A) \cup C ; (A \ B) \ C[/imath]
a) A = (âm vô cực ; 1) B = [4 ; dương vô cực) C = [-3 ; 3]

a) [imath]A = (-\infty;1) ; B = [4;+\infty) ; C = [-3;3][/imath]

Anh chị cho em hỏi bài này làm sao v ạ. Em cảm ơn nhìu ạ
 
Last edited by a moderator:
  • Like
Reactions: chi254

chi254

Cựu Mod Toán
Thành viên
12 Tháng sáu 2015
3,306
3
4,627
724
Nghệ An
THPT Bắc Yên Thành
Tìm [imath]A \cap (B \cap C); (A \cup B) \cap C; A \ (B \cap C) ; (B \ A) \cup C ; (A \ B) \ C[/imath]
a) A = (âm vô cực ; 1) B = [4 ; dương vô cực) C = [-3 ; 3]

a) [imath]A = (-\infty;1) ; B = [4;+\infty) ; C = [-3;3][/imath]

Anh chị cho em hỏi bài này làm sao v ạ. Em cảm ơn nhìu ạ
Quan912
[imath]A \cap (B \cap C) = A \cap \text{\O} = \text{\O}[/imath]
[imath](A \cup B) \cap C = [-3;1)[/imath]
[imath]A \ (B \cap C) = A \ \text{\O} = A = (-\infty;1)[/imath]
[imath](B \ A) \cup C = [4;+\infty) \cup C = [-3;3] \cup [4;+\infty)[/imath]
[imath](A \ B) \ C = (-\infty;1) \ [-3;3] = (-\infty;-3)[/imath]


Có gì không hiểu thì em hỏi lại nha
Ngoài ra, em tham khảo kiến thức tại topic này nha
Tổng hợp SGK Mới toán 10
 
  • Love
Reactions: Quan912
Top Bottom