Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho 2 tập hợp E là tập hợp các số thực x sao cho f(x)=0
F là tập hợp các số thực x sao cho g(x)=0
=>G là tập hợp các số thực x sao cho f^2(x)+g^2(x)=0 chọn mệnh đề đúng?giải thích tại sao?
A.G=E giao F B. G=E hợp F
C. G=E trừ F D. G=F trừ E
F là tập hợp các số thực x sao cho g(x)=0
=>G là tập hợp các số thực x sao cho f^2(x)+g^2(x)=0 chọn mệnh đề đúng?giải thích tại sao?
A.G=E giao F B. G=E hợp F
C. G=E trừ F D. G=F trừ E