C
chauviet1997nt
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Xác định A \bigcup_{}^{} B , A \bigcap_{}^{} B , A\B trong các trường hợp sau :
a/ A = {x [TEX]\in [/TEX]N / x \leq 5 } , B = { x/x=2n [TEX]\bigwedge[/TEX] n [TEX]\in[/TEX] N }
b/ A = { x [TEX]\in[/TEX] Z / -4 [TEX]\leq[/TEX] x < 3 } , B = {x/ x = 2k [TEX]\bigwedge [/TEX]k [TEX] \in[/TEX] N}
c/A = { x [TEX]\in[/TEX] N / x \leq10 }, B= { x [TEX]\in[/TEX] N / x là số nguyên tố }
d/A = [-5;1] , B = (-3;2)
e/ A = (- [TEX]\infty[/TEX] ;4) , B = (1;+[TEX]\infty[/TEX])
f/A= (1;2] , B = (2;3]
g/A = (1;2] , B = [2;+[TEX]\infty[/TEX])
h/A = [-3;1) , B = (0;4]
k/ A = (-2;15) , B= (3;+\infty)
l/A = (-1;[TEX]\frac{4}{3}[/TEX] ) , B = [-1;2)
m/ A= (-3;7) , B = (0;10)
n/ A = { x [TEX]\in[/TEX] R / x\geq 1}; B = (x [TEX]\in[/TEX] R / 3 \geq x }
o/ A = [ 2;4] , B = (-5;3) \bigcup_{}^{} (4;6)
ô/A= {x [TEX]\in[/TEX] R / | x+ 1| > 2 , B = { x [TEX]\in[/TEX] R /-1 < x < 3 }
Còn đây là bài mình làm ^_^ , mọi người làm rùi so kết quả với mình nhé , mình sai chỗ nào chỉ giúp mình nhé .
a/ A \bigcup_{}^{} B = {x/x =1;3;5 và x =2n\forall n [TEX]\in[/TEX] N} ; A \bigcap_{}^{} B={0;2;4} ; A \B={1;3;5}
b/ A \bigcup_{}^{} B ={x/x=-4;-3;-2;-1;1 và x =2k \forall k[TEX] \in[/TEX] N} ; A \bigcap_{}^{} B={-4;-2;0;2} ; A \B={ -4;-3;-2;-1;1 }
c/A \bigcup_{}^{} B ={ x [TEX]\in[/TEX] N / x = 1;4;6;8;10 và x là số nguyên tố } ;A \bigcap_{}^{} B= { 2;3;5;7;9} ; A \B={1;4;6;8;10}
d/A \bigcup_{}^{} B = [-5;2) ;A \bigcap_{}^{} B= (-3;1] ;A \B= [-5;-3]
e/A \bigcup_{}^{} B = R ; A \bigcap_{}^{} B=(1;4) ;A \B= (-\infty ; 1]
f/A \bigcup_{}^{} B =(1;3] ;A \bigcap_{}^{} B= [TEX]\empty[/TEX] ; A \B=(1;2]
g/ A \bigcup_{}^{} B =(1;+\infty) ; A \bigcap_{}^{} B={2} ;A \B= (1;2)
h/A \bigcup_{}^{} B =[-3;4] ; A \bigcap_{}^{} B= (0;1) ;A \B= [-3;0]
k/A \bigcup_{}^{} B = (-2; +\infty) ;A \B= A \bigcap_{}^{} B=(3;15) ;A \B= (-2;3]
l/A \bigcup_{}^{} B =[-1;2) ;A \bigcap_{}^{} B= (-1;[TEX]\frac{4}{3}[/TEX]) ;A \B=[TEX] \empty[/TEX]
m/A \bigcup_{}^{} B =(-3;10) ;A \bigcap_{}^{} B= (0;7) ; A \B=(-3;0]
n/A \bigcup_{}^{} B =R ;A \bigcap_{}^{} B= {x [TEX]\in[/TEX] R / 1 \leqx \leq3 } ;A \B= {x [TEX]\in[/TEX] R / x >3}
o/A \bigcup_{}^{} B = (-5;6) ;A \bigcap_{}^{} B= [2;4] ;A \B=[TEX] \empty [/TEX]
ô/ A \bigcup_{}^{} B =R\ [-3;-1] ; A \bigcap_{}^{} B=(1;3) ;A \B= R\ [-3;3)
Cảm ơn mọi người nhé !!:khi (53)::khi (53)::khi (53)::khi (53):
a/ A = {x [TEX]\in [/TEX]N / x \leq 5 } , B = { x/x=2n [TEX]\bigwedge[/TEX] n [TEX]\in[/TEX] N }
b/ A = { x [TEX]\in[/TEX] Z / -4 [TEX]\leq[/TEX] x < 3 } , B = {x/ x = 2k [TEX]\bigwedge [/TEX]k [TEX] \in[/TEX] N}
c/A = { x [TEX]\in[/TEX] N / x \leq10 }, B= { x [TEX]\in[/TEX] N / x là số nguyên tố }
d/A = [-5;1] , B = (-3;2)
e/ A = (- [TEX]\infty[/TEX] ;4) , B = (1;+[TEX]\infty[/TEX])
f/A= (1;2] , B = (2;3]
g/A = (1;2] , B = [2;+[TEX]\infty[/TEX])
h/A = [-3;1) , B = (0;4]
k/ A = (-2;15) , B= (3;+\infty)
l/A = (-1;[TEX]\frac{4}{3}[/TEX] ) , B = [-1;2)
m/ A= (-3;7) , B = (0;10)
n/ A = { x [TEX]\in[/TEX] R / x\geq 1}; B = (x [TEX]\in[/TEX] R / 3 \geq x }
o/ A = [ 2;4] , B = (-5;3) \bigcup_{}^{} (4;6)
ô/A= {x [TEX]\in[/TEX] R / | x+ 1| > 2 , B = { x [TEX]\in[/TEX] R /-1 < x < 3 }
Còn đây là bài mình làm ^_^ , mọi người làm rùi so kết quả với mình nhé , mình sai chỗ nào chỉ giúp mình nhé .
a/ A \bigcup_{}^{} B = {x/x =1;3;5 và x =2n\forall n [TEX]\in[/TEX] N} ; A \bigcap_{}^{} B={0;2;4} ; A \B={1;3;5}
b/ A \bigcup_{}^{} B ={x/x=-4;-3;-2;-1;1 và x =2k \forall k[TEX] \in[/TEX] N} ; A \bigcap_{}^{} B={-4;-2;0;2} ; A \B={ -4;-3;-2;-1;1 }
c/A \bigcup_{}^{} B ={ x [TEX]\in[/TEX] N / x = 1;4;6;8;10 và x là số nguyên tố } ;A \bigcap_{}^{} B= { 2;3;5;7;9} ; A \B={1;4;6;8;10}
d/A \bigcup_{}^{} B = [-5;2) ;A \bigcap_{}^{} B= (-3;1] ;A \B= [-5;-3]
e/A \bigcup_{}^{} B = R ; A \bigcap_{}^{} B=(1;4) ;A \B= (-\infty ; 1]
f/A \bigcup_{}^{} B =(1;3] ;A \bigcap_{}^{} B= [TEX]\empty[/TEX] ; A \B=(1;2]
g/ A \bigcup_{}^{} B =(1;+\infty) ; A \bigcap_{}^{} B={2} ;A \B= (1;2)
h/A \bigcup_{}^{} B =[-3;4] ; A \bigcap_{}^{} B= (0;1) ;A \B= [-3;0]
k/A \bigcup_{}^{} B = (-2; +\infty) ;A \B= A \bigcap_{}^{} B=(3;15) ;A \B= (-2;3]
l/A \bigcup_{}^{} B =[-1;2) ;A \bigcap_{}^{} B= (-1;[TEX]\frac{4}{3}[/TEX]) ;A \B=[TEX] \empty[/TEX]
m/A \bigcup_{}^{} B =(-3;10) ;A \bigcap_{}^{} B= (0;7) ; A \B=(-3;0]
n/A \bigcup_{}^{} B =R ;A \bigcap_{}^{} B= {x [TEX]\in[/TEX] R / 1 \leqx \leq3 } ;A \B= {x [TEX]\in[/TEX] R / x >3}
o/A \bigcup_{}^{} B = (-5;6) ;A \bigcap_{}^{} B= [2;4] ;A \B=[TEX] \empty [/TEX]
ô/ A \bigcup_{}^{} B =R\ [-3;-1] ; A \bigcap_{}^{} B=(1;3) ;A \B= R\ [-3;3)
Cảm ơn mọi người nhé !!:khi (53)::khi (53)::khi (53)::khi (53):