Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho góc xAy = 60 độ có tia phân giác Az . Từ điểm B trên Ax kẻ BH vuông góc với Ay tại H , kẻ BK vuông góc với Az và Bt song song với Ay , Bt cắt Az tại C . Từ C kẻ CM vuông góc với Ay tại M . Chứng minh :
a) K là trung điểm của AC
b ) tam giác KMC là tam giác đều
c) Cho BK = 2cm . Tính các cạnh tam giác AKM
a) K là trung điểm của AC
b ) tam giác KMC là tam giác đều
c) Cho BK = 2cm . Tính các cạnh tam giác AKM