Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
a.[tex](\sqrt{2}+1)(\sqrt{3}+1)(\sqrt{6}+1)(5-2\sqrt{2}-\sqrt{3})[/tex
c. [tex](\sqrt{5}+1)(\sqrt{7}+1)(\sqrt{35}+1)(34-4\sqrt{7}-6\sqrt{5})[/tex]
d. [tex](\sqrt{7}+1)(2\sqrt{2}-1)(2\sqrt{14}-1)(55+12\sqrt{2}-7\sqrt{7})[/tex]
e. [tex](3\sqrt{2}+1)(2\sqrt{3}+1)(6\sqrt{6}+1)(215-34\sqrt{3}-33\sqrt{2})[/tex][/tex]
d. [tex](\sqrt{7}+1)(2\sqrt{2}-1)(2\sqrt{14}-1)(55+12\sqrt{2}-7\sqrt{7})[/tex]
e. [tex](3\sqrt{2}+1)(2\sqrt{3}+1)(6\sqrt{6}+1)(215-34\sqrt{3}-33\sqrt{2})[/tex][/tex]