Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Rút gọn:
[tex]a. (\sqrt{2}+1)(\sqrt{3}+1)(\sqrt{6}+1)(5-2\sqrt{2}-\sqrt{3})[/tex]
b. [tex](\sqrt{3}+1)(\sqrt{5}-1)(\sqrt{15}-1)(7-2\sqrt{3}+\sqrt{5})[/tex]
c.[tex](3\sqrt{2}+1)(2\sqrt{3}+1)(6\sqrt{6}+1)(215-34\sqrt{3}-33\sqrt{2})[/tex]
[tex]a. (\sqrt{2}+1)(\sqrt{3}+1)(\sqrt{6}+1)(5-2\sqrt{2}-\sqrt{3})[/tex]
b. [tex](\sqrt{3}+1)(\sqrt{5}-1)(\sqrt{15}-1)(7-2\sqrt{3}+\sqrt{5})[/tex]
c.[tex](3\sqrt{2}+1)(2\sqrt{3}+1)(6\sqrt{6}+1)(215-34\sqrt{3}-33\sqrt{2})[/tex]