Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Rút gọn
a.[tex]\sqrt{2x-\sqrt{4x-1}}-\sqrt{2x+\sqrt{4x-1}}[/tex] với (1/4 <=x<=1/2)
b.[tex]\frac{\sqrt{x+\sqrt{4(x-1)}}-\sqrt{x-\sqrt{4.(x-1)}}}{\sqrt{x^{2}-4(x-1)}}.(\sqrt{x-1}-\frac{1}{\sqrt{x}-1})[/tex]
a.[tex]\sqrt{2x-\sqrt{4x-1}}-\sqrt{2x+\sqrt{4x-1}}[/tex] với (1/4 <=x<=1/2)
b.[tex]\frac{\sqrt{x+\sqrt{4(x-1)}}-\sqrt{x-\sqrt{4.(x-1)}}}{\sqrt{x^{2}-4(x-1)}}.(\sqrt{x-1}-\frac{1}{\sqrt{x}-1})[/tex]