Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Tìm x thuộc Z sao cho M thuộc Z lần lượt là các biểu thức sau:
M=[tex]-\frac{1}{\sqrt{x}-3}[/tex]
[tex]M=\frac{\sqrt{x}-3}{\sqrt{x}-1}[/tex]
[tex]M=\frac{4\sqrt{x}+1}{2\sqrt{x}-1}[/tex]
[tex]M=\frac{\sqrt{x}-2}{3\sqrt{x}-4}[/tex]
M=[tex]-\frac{1}{\sqrt{x}-3}[/tex]
[tex]M=\frac{\sqrt{x}-3}{\sqrt{x}-1}[/tex]
[tex]M=\frac{4\sqrt{x}+1}{2\sqrt{x}-1}[/tex]
[tex]M=\frac{\sqrt{x}-2}{3\sqrt{x}-4}[/tex]